Về GoldCareVietNam

GoldCareVietNam – Chuyên đồ dùng cho mẹ và bé, sản phẩm ăn vặt healthy, Cam kết chất lượng. An tâm làm mẹ khi có GoldCare đồng hành cùng mẹ.

GOLDCAREVIETNAM.COM là một website trực tuyến và bán sỉ – lẻ offlline các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé uy tín trên toàn quốc. Với phương châm “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU” Goldcarevietnam luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng với nhiều giá trị nhất cho khách hàng của mình.

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp những sản phẩm chăm sóc cho mẹ bầu và em bé. Không phải ngẫu nhiên mà các khách hàng lại tìm đến và lựa chọn các sản phẩm của Goldcarevietnam thay vì đặt những nơi rẻ hơn.

Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt gần 5 năm phát triển của Goldcarevietnam, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến những mặt hàng chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo. Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web Goldcarevietnam.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể mua sắm đầy đủ các mặt hàng hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe mẹ bầu cùng sự tư vấn nhiệt tình để chào đón thiên thần của mình chào đời.

goi om ba bau chu uu vainhung
Giới Thiệu 1

Sản phẩm nổi bật

Gối ôm bà bầu, gối ôm bà bầu chữ G, gối bầu, gối ôm bà bầu chữ u, sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh, htaj granola, hạt dinh dưỡng cho bà bầu, các loại hạt ngũ cốc mix, bánh ăn kiêng cho mẹ bầu và người ăn kiêng, healthy…

baner hat dinh duong
Giới Thiệu 2

Thông tin liên hệ

Hotline0339.153.154
WebSitehttps://goldcarevietnam.com
Địa ChỉHẻm 148 đường số 01. phường 16, Gò Vấp, TPHCM
FanpageFb/goiombabaugoldcare

Theo dõi chúng tôi trên social networks

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

5/5 - (11 bình chọn)