Những món canh tốt cho bà bầu 3 tháng đầu

Mới mang thai đâu là những món canh tốt cho bà bầu 3 tháng đầu, để có được món canh ngon, bổ dưỡng thì nhiều mẹ vẫn thắc mắc không biết nên ăn món canh nào thì tốt cho cả mẹ và con nhỉ?

Những món canh tốt cho bà bầu 3 tháng đầu

Hồng và Xanh lá Vòng tròn Đạp xe Bài đăng Facebook 8
1. Món canh tốt cho bà bầu 3 tháng đầu là canh thịt bò rau củ.

Canh thịt bò rau củ là thực phẩm cần thiết dành cho mẹ bầu trong giai đoạn này, nó cung cấp đầy đủ sắt cho cơ thể và đảm bảo tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Đây là một món canh tốt cho bà bầu 3 tháng đầu không chỉ giúp bổ sung sắt mà nó còn giúp bổ sung chất sơ từ rau củ nữa.

2. Canh gà hạt sen tốt cho bà bầu.

Hồng và Xanh lá Vòng tròn Đạp xe Bài đăng Facebook 10
Gà là món ăn bổ dưỡng cho mẹ bầu, nếu đã quá chán với món gà luộc hoặc gà rán nhiều dàu mỡ thì mẹ bầu có thể chế biến cho mình món canh gà hạt sen. Đây là món ăn ngon, tốt cho mẹ với nhiều lợi ích như: thanh nhiệt, giải độc, cải thiện giấc ngủ…

3. Món canh cua mồng tơi cho mẹ bầu.

Canxi trong thai kỳ rất cần thiết nên việc bổ sung canxi là điều tất yếu. Trong canh cua mồng tơi chứa rất nhiều canxi, bên cạnh đó nó còn giúp cơ thể đào thải cholesterol xấu và tốt cho hệ tiêu hóa.

4. Món canh ngao nấu chua tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu.

Trong những món canh tốt cho bà bầu 3 tháng đầu thì đây là một trong những món canh dó. Trong ngao chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho mẹ bầu. Đặc biệt món canh này lại rất dễ ăn không gây ngán ở thời điểm mẹ bầu đang ốm nghén như vậy.

Có thể ban quan tâm:

Có thai không nên ăn gì trong 3 tháng đầu

Mệt mỏi khi mang thai 3 tháng giữa nên làm gì?

Cách trị ho cho bà bầu 3 tháng giữa an toàn và hiệu quả nhất

5. Món canh rau muống nấu ngao

Lại là một món canh nấu với ngao tốt cho mẹ bầu nữa. Món canh rau muống nấu ngao có tính thanh mát, ngọt nhẹ, dễ nấu, ngoài những lợi ích trên nó còn giúp giải độc, làm mát cơ thể rất hiệu quả.

6. Món canh đỗ đen nấu móng giò tốt cho mẹ bầu.

Hồng và Xanh lá Vòng tròn Đạp xe Bài đăng Facebook 11
Một món canh được rất nhiều mẹ bầu biết đến, với nhiều lợi ích mà nó đem lại cho mẹ bầu 3 tháng đầu như: bồi bổ sức khỏe, thơm ngon, giúp mẹ và thai nhi khỏe mạnh phát triển tốt.

7. Canh mọc nấu rau củ tốt cho cả mẹ và con trong 3 tháng đầu.

Canh mọc nấu với rau củ cũng rất tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu, đây cũng là một trong món canh tốt cho bà bầu 3 tháng đầu. Canh có vị thanh mát, chất dinh dưỡng nhiều, ngoài bổ sung dinh dưỡng nó còn góp phần giúp thực đơn mẹ bầu đa dạng hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *